HOẠT ĐỘNG

10 doanh nhân Bình Định tại TP.HCM được UBND tỉnh khen tặng

Ngày đăng: 23/10/2014

CLB Doanh nhân Bình Định vừa tổ chức thành công chương trình "Tôn vinh doanh nhân kết nối doanh nghiệp" mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và kỷ niệm 2 năm thành lập CLB.

Đến dự chương trình có ông Hồ Quốc Dũng – Phó bí thư, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, ông Trần Du Lịch – Phó đoàn Đại biểu quốc hội TP.HCM, ông Võ Tấn Thành - Giám đốc VCCI TP.HCM, ông Huỳnh Văn Minh – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM…

Tại đây, các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ, các ưu đãi và kết nối, hợp tác để tiêu thụ sản phẩm dịch vụ của nhau. Nhiều doanh nghiệp đã ký kết các hợp đồng giao thương với tổng trị giá gần 5.000 tỷ đồng.

10 doanh nhân Bình Định tại TP.HCM tiêu biểu năm 2014 có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, nhiều đóng góp cho CLB, cho hội đồng hương và cho quê nhà Bình Định đã được trao danh hiệu và nhận bằng khen của UBND tỉnh Bình Định.

Cũng tại chương trình, 5 sinh viên Bình Định thủ khoa tại các trường đại học phía Nam và các sinh viên suất sắc năm học 2013 - 2014 đã được trao học bổng cho với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Trong 9 tháng qua, CLB đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như tổ chức các chuyến tham quan, tìm đối tác kinh doanh trong và ngoài nước, hội thảo, đào tạo nâng cao trình độ quản lý cho cán bộ các doanh nghiệp giúp hội viên trong công tác sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường...

Trong khuôn khổ chương trình, CLB đã kết nạp 16 hội viên mới.

Các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình:

CÁC TIN KHÁC