HOẠT ĐỘNG

CHƯƠNG TRÌNH THĂM CÔNG TY TINH KỲ

Ngày đăng: 10/04/2015

Ngày 08/04/2015,  Ông Nguyễn Đức Điền – Chủ tịch Câu Lạc Bộ cùng các doanh nhân Bình Định có chuyến thăm quan Công Ty TNHH Tinh Kỳ tại trụ sở công ty, Q.2.

Đoàn đã nghe Ban giám đốc và trưởng các phòng ban công ty trình bày về Mục tiêu, sứ mệnh, tầm nhìn của công ty, Văn hóa Doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực; các hoạt động; các dự án trong và ngoài nước đã và đang thực hiện  của công ty Tinh Kỳ. Ban Giám đốc công ty cùng các thành viên trong đoàn cũng chia sẽ những kinh nghiệm quản trị dự án và phương thức tiếp cận khách hàng. Các doanh nhân tham gia đoàn thăm quan đều đánh giá công ty Tinh Kỳ phát triển nhanh, cách tổ chức công ty bài bản. Đoàn cũng đã thăm quan văn phòng công ty vừa mới hoàn thành đầu tháng 04/2015 rộng rãi, khang trang. Lối kiến trúc độc đáo với không gian kính, sử dụng ánh sáng trời cho toàn bộ các phòng làm việc.

Đoàn cũng dự buổi tiệc nhẹ thân mật, vui vẻ do Công ty Tinh kỳ chiêu đãi. Mọi người đều chúc cho công ty Tinh Kỳ phát triển hơn nữa trong thời gian tới

Đây là hoạt động vừa kết hợp thăm quan, tìm hiểu năng lực thực tế của Doanh nghiệp hội viên, chia sẽ kinh nghiệm, kết nối giao thương do Câu lạc bộ doanh nhân Bình Định tổ chức. Buổi đầu tiên đã diễn ra thành công tốt đẹp, được các thành viên đánh giá cao. Chương trình sẽ được tiếp tục tổ chức hàng tuần.

Các hình ảnh thăm quan công ty tinh kỳ:

CÁC TIN KHÁC