HOẠT ĐỘNG

CLB Doanh Nhân Bình Định tại TP.HCM Thăm Quan Công Ty TNHH Tinh Kỳ

Ngày đăng: 03/04/2015

Công Ty TNHH Tinh Kỳ được thành lập vào năm 2007, là một trong những nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện công trình dân dụng và công nghiệp. Các hệ thống và dịch vụ chuyên môn gồm có :

- Thiết bị điều hòa không khí, thông gió

- Hệ thống báo cháy, phòng cháy chữa cháy

- Hệ thống điều khiển tự động, điện động lực, chiếu sáng

- Hệ thống cấp thoát nước cho các công trình công nghiệp và dân dụng

- Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng toàn diện dành cho tòa nhà

Trong những năm qua Tinh Kỳ không ngừng nâng cao năng, phát triển về qui mô, tầm vóc dự án; luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, công tác chế tạo, lắp đặt theo phương thức chuyên nghiệp, Tinh Kỳ đã khẳng định vị trí của mình trên thương trường. Công ty TNHH Tinh Kỳ lấy phương châm “ Uy tín, hiệu quả , kinh tế “ làm kim chỉ nam cho mọi hành động của công ty và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt.

Để có được điều đó là cả quá trình phấn đấu và xây dựng của ông Lê Văn Đoàn – chủ tịch công ty, Hội viên của CLB Doanh nhân Bình Định tại TP.HCM. Hiện tại, ông Lê Văn Đoàn đang là thành viên Ban xúc tiến Đầu tư - hợp tác thương mại của CLB.

Nhằm tạo cơ hội thăm quan, học hỏi trao đổi kinh nghiệm quản lý, kinh doanh, tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu, tìm hiểu năng lực, mở rộng hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau giữa các doanh nhân, doanh nghiệp Bình Định với nhau; phát huy các chuyến thăm quan trao đổi kinh nghiệm trong năm 2013, 2014 đã thành công tốt đẹp, Câu lạc bộ Doanh nhân Bình Định tại TPHCM tổ chức chương trình "thăm quan Công Ty TNHH Tinh Kỳ" - 36 đường số 7 phường Bình Trưng Tây Quận 2.

Thời gian từ 7h30 – 13h30, ngày 08/04/2015 ( thứ tư).

Tham gia chương trình là những doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp. Nội dung chương trình: Các doanh nhân sẽ nghe Ban lãnh đạo công ty giới thiệu, trao đổi kinh nghiệm quản lý sản xuất, kinh doanh, thăm quan quy trình chế tạo và lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực cơ điện và các doanh nhân cùng thảo luận, chia sẻ về kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp.

CÁC TIN KHÁC