HOẠT ĐỘNG

chương trình “CAFÉ SÁNG THỨ 7”

Ngày đăng: 28/10/2014

Ngày 25/10 vừa qua, với sự dẫn dắt chương trình của anh Tô Ngọc Ngời _ PCT câu lạc bộ doanh nhân Bình Định tại TPHCM và sự tham gia của hơn 20 anh, chị doanh nhân thuộc CLB. , chương trình “CAFÉ SÁNG THỨ 7” đã diễn ra sôi nổi về “Product” (thuộc chủ đề “Vận dụng hiệu quả 4P trong kinh doanh”), xoáy sâu vào nội dung “Vai trò của kích cỡ sản phẩm”. Vượt qua những lý thuyết sách vở, các anh, chị tham gia đã chia sẻ những bài học thực tế từ quá trình sản xuất kinh doanh của chính mình và doanh nghiệp của mình, đây là những kinh nghiệm vô cùng quý báu.

 


Trao đổi sôi nổi

 

 

Tại Chương trình, các thành viên tham dự tự giới thiệu nhanh về bản thân, doanh nghiệp và nhu cầu giao Thương của mình, đã có nhiều kết nối giữa các thành viên tham dự.

 

 

 

Theo đề nghị của các anh, chị tham gia, trong thời gian tới CLB sẽ tổ chức thêm nhiều chủ đề để chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh và làm cầu nối giao thương giữa các hội viên. Những vấn đề mà các doanh nghiệp gặp phải trong sản xuất kinh doanh cần đưa ra trao đổi, bàn bạc có thể đăng ký, BTC sẽ sắp xếp làm chủ đề và người khởi xướng vấn đề đó cũng là người dẫn dắt tọa đàm. CLB cũng đề nghị các thành viên Câu lạc bộ có sản phẩm mới, dịch vụ mới cần thông tin về VP, để CLB vận động và chia sẽ đến các thành viên của CLB ủng hộ.

Vào sáng thứ bảy tới ( 01/11/2014) có hội trại sinh viên Bình Định, trong chương trình doanh nhân Bình Định giao lưu và trao học bổng cho sinh viên Bình Định nên Chương trình café sẽ tiếp tục vào 08/11/2014.

CÁC TIN KHÁC